Untitled [9]

Untitled [10]
Thứ Năm, Ngày 29/10/2020:
14 giờ 00 :

Hội nghị Hiệu trưởng: Đánh giá công tác tháng 10/2020, triển khai công tác tháng 11/2020

Địa điểm: Hội trường tầng 2 - Trụ sở Trung tâm Hành chính công - Huyện Bình Liêu

Thứ Tư, Ngày 30/09/2020:
08 giờ 00 :

Duyệt kế hoạch năm học 2020-2021: Trường TH Tình Húc, trường Tiểu học Vô Ngại, trường PTDTBT TH&THCS Đồng Văn, trường PTDTBT Đồng Tâm, trường THCS Lục Hồn.

Thứ Ba, Ngày 29/09/2020:
08 giờ 00 :

Hội nghị Hiệu trưởng: Đánh giá công tác tháng 9, triển khai công tác tháng 10

Thứ Sáu, Ngày 31/07/2020:
14 giờ 30 :

Hội nghị Hiệu trưởng: Đánh giá công tác tháng 7, triển khai công tác tháng 8

Địa điểm: Hội trường tầng 3, trụ sở UBND huyện.

Thứ Năm, Ngày 30/07/2020:
14 giờ 00 :

Thành phần: Lãnh đạo, các bộ phận chuyên môn thuộc Phòng GD.

Nội dung: Đánh giá công tác Tháng 7, triển khai nhiệm vụ công tác Tháng 8

Untitled [12]
Untitled [14]
Untitled [11]

Sôi nổi ngày hội văn, thể thao công nhân viên chức lao động Tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021

Trong 2 ngày 30, 31 Liên đoàn lao động Huyện Bình Liêu đã tổ chức ngày hội văn hóa thể thao công nhân viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021.

Tại ngày hội, các công đoàn viên của Trường tiểu học Tình Húc góp mặt với cụm Công đoàn Khối cơ quan ở 03 nội dung: Nhảy khiêu vũ, nhảy bao bố, bóng bàn và đạt 01 giải nhất nội dung Nhảy bao bố đơn nữ tại ngày hội.

Với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe” để chiến thắng đại dịch Covid19 mỗi cán bộ CNVCLĐ là “một chiến sỹ trên mặt trận”, cần thực hiện tốt 5K và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao công nhân viên chức lao động là dịp để đoàn viên công đoàn các đơn vị giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong rèn luyện sức khỏe, ý thức, tác phong, nếp sống văn hóa; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; thúc đẩy sự phát triển của phong trào văn hóa thể thao.

Cộng tác viên: La Huyền Hương

Thống kê truy cập [2]