Untitled [9] 

Untitled [10] 
Thứ Năm, Ngày 29/10/2020:
14 giờ 00 :  

Hội nghị Hiệu trưởng: Đánh giá công tác tháng 10/2020, triển khai công tác tháng 11/2020

Địa điểm: Hội trường tầng 2 - Trụ sở Trung tâm Hành chính công - Huyện Bình Liêu

Thứ Tư, Ngày 30/09/2020:
08 giờ 00 :  

 Duyệt kế hoạch năm học 2020-2021: Trường TH Tình Húc, trường Tiểu học Vô Ngại, trường PTDTBT TH&THCS Đồng Văn, trường PTDTBT Đồng Tâm, trường THCS Lục Hồn.

Địa điểm: Hội trường tầng 2 - Trụ sở Trung tâm Hành chính công - Huyện Bình Liêu

Thứ Ba, Ngày 29/09/2020:
08 giờ 00 :  

 Hội nghị Hiệu trưởng: Đánh giá công tác tháng 9, triển khai công tác tháng 10

Địa điểm: Hội trường tầng 2 - Trụ sở Trung tâm Hành chính công - Huyện Bình Liêu

Thứ Sáu, Ngày 31/07/2020:
14 giờ 30 :  

 Hội nghị Hiệu trưởng: Đánh giá công tác tháng 7, triển khai công tác tháng 8

Địa điểm: Hội trường tầng 3, trụ sở UBND huyện.

Thứ Năm, Ngày 30/07/2020:
14 giờ 00 :  

 Thành phần: Lãnh đạo, các bộ phận chuyên môn thuộc Phòng GD.

Nội dung: Đánh giá công tác Tháng 7, triển khai nhiệm vụ công tác Tháng 8

Untitled [12] 
Untitled [14] 
Untitled [11] 

Tăng gia sản xuất cải thiện chất lượng bữa ăn cho học sinh bán trú

 Từ nhiều năm nay, Trường tiểu học Tình Húc được nhiều người trong huyện nhắc đến, không chỉ bởi Trường có phong trào sôi nổi, thi đua dạy tốt học tốt mà còn tận dụng đất đai, đẩy mạnh tăng gia sản xuất, chủ động thực phẩm tại chỗ, nâng cao đời sống vật chất cho cán bộ, giáo viên, học sinh bán trú, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

 

Năm học 2021 - 2022, Trường tiểu học Tình Húc có 48 học sinh bán trú và được hưởng chế độ hỗ trợ chi phí học tập, ăn bán trú với số tiền 596 nghìn đồng/người/tháng. Xác định xây dựng phong trào bề nổi nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thu hút học sinh yêu trường mến lớp, động viên giáo viên gắn bó lâu dài với nhà trường với địa phương. Nhà trường phát động đẩy mạnh phong trào tăng gia sản xuất ngày từ đầu năm học để chủ động thực phẩm an toàn tại chỗ, phục vụ đời sống cán bộ, giáo viên học sinh bán trú.

Chọn cây trồng, vật nuôi phù hợp với khí hậu đất đai của địa phương, đẩy mạnh tăng gia sản xuất, tổ chức tốt nhà bếp phục vụ bữa ăn an toàn cho học sinh bán trú. Thông qua những hoạt động trải nghiệm thực tế từ mô hình “ tăng gia sản xuất tại trường bán trú” đã giúp các em học sinh biết quý trọng thành quả lao động, trang bị cho các em một số kĩ năng sống, rèn đức tính lao động cần cù, chăm chỉ cho các em học sinh, giúp các em thêm yêu lao động, gắn bó với công việc thường nhật mà ở nhà các em thường giúp bố mẹ thực hiện. Qua đó tạo cho các em tâm lý thư giãn, thoải mái sau mỗi giờ học và các em được ăn những bữa ăn từ chính sản phẩm mình làm ra.

Cộng tác viên: La Huyền Hương – Trường TH Tình Húc

Thống kê truy cập [2]