CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Thực hiện chương trình công tác Đội và chương trình kế hoạch của nhà trường, Liên đội tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ năm học 2021 - 2022.

Sáng ngày 17/01/2022 Liên đội tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ” với mục đích tuyên truyền, quyên góp, ủng hộ giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên đội. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn được nhân rộng toàn Liên đội.

Chương trình được thực hiện khác so với mọi năm trong thời điểm phòng chống dịch bệnh Covid 19 các em học sinh thực hiện tại lớp dưới sự điều khiển cô giáo chủ nhiệm, cô Tổng phụ trách đội, Chương trình diễn ra được sự tham gia tích cực của tất cả các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh toàn trường. số tiền quyên góp được sẽ tặng cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm mới. Chương trình một lần nữa giúp các em biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và cảm thông hơn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu: