Hội thi Báo Tường và Trưng bày sách

Trường THCS Vô Ngại tổ chức Hội thi Báo Tường và Trưng bày sách chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

14h00 ngày 18/11/2020 Thực hiện chương trình hoạt động của nhà trường chào mừng ngày lễ lớn trong năm học Liên đội phối hợp nhà trường tổ chức Hội thi Báo tường và Trưng bày sách chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự chương trình có cô Hoàng Thị Niên – Phó hiệu trường nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh tham gia đầy đủ.

Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi cho các em được nói lên những tình cảm tri ân các thầy cô cũng là cô hội để các em được tham gia trải nghiệm vẽ, sáng tác văn thơ, các bức tranh giàu ý nghĩa.

Các em được thuyết trình nói lên tình cảm của mình với các thầy cô qua bài viết, những bài ca, học sinh tham gia trưng bày sách,thuyết trình về sách và nói lên giá trị sách.

Kết thúc Hội thi trao giải nhất 8B, Nhì 6C, Ba 6A,7A, KK 9B,6B.

Cô Hoàng Thị Niên - Phó hiệu trưởng trao giải các lớp

Hội thi nhận được sự hưởng ứng các em học sinh và thầy cô giáo, qua hội thi giúp các em có cách nhìn hiểu biết hơn về ý nghĩa ngày 20/11, qua hội thi học sinh được tham gia sáng tác, nâng cao bản lĩnh sân khấu thông qua hoạt động thuyết trình các em thấy tự tin hơn.

Một số hình ánh hoạt động: