Tuyên truyền ngày pháp luật

TRƯỜNG THCS VÔ NGẠI TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09.11

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu, ngày 14/11/2020 trường THCS Vô Ngại tổ chức "Ngày pháp luật" năm 2020.

Qua buổi tuyên truyền nhằm phổ biến sâu rộng Hiến pháp, các văn bản pháp luật quan trọng, liên quan thiết thực đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường từ đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Hiến pháp, pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cá nhân. Tại buổi lễ, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường được nghe cô Tô Thị Mai – Giáo viên Tổng phụ trách tuyên truyền về luật giáo dục, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về luật An ninh mạng, luật trẻ em…

Cũng tại buổi lễ, nhà trường tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020. Việc tổ chức các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây gây tai nạn giao thông tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật tai nạn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

Toàn cảnh buổi lễ

Ngày pháp luật" đã trở thành hoạt động ngoại khóa đầy ý ngĩa trong công tác giáo dục đạo đức, rèn uyện kỹ năng sống cho học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Toàn cảnh hưởng ứng lễ tưởng niệm