Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường THCS Vô Ngại năm học 2020 – 2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Chiều ngày 15/10/2020, trường THCS Vô Ngại long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCNLĐ) năm học 2020 - 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có bà Châu Thị Yến – Phó trưởng phòng GDĐT; ông Phùn Dảu Sáng – trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; bà Hoàng Thị Niên – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; toàn thể CBVC người lao động trong nhà trường.

Dực cố gắng của CB-VC-NLĐ trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong trường ở không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực vận dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong các tiết học…

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 – 2022 và thực hiện kí giao ước thi đua năm học 2020 – 2021. Ban thanh nhân dân gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Tô Xuân Hải, Trần Thị Hường.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 của trường THCS Vô Ngại đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể CB-VC-NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Đinh Mai