Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 -2021, Liên đội Trần Quốc Toản trường THCS Vô Ngại tổ chức Vui tết Trung Thu năm 2020.

Đến dự và tặng quà có:

+ Anh Lý Đức Hồng – Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội xã Vô Ngại

+ Chi đoàn Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Liêu

+ Cô Hoàng Thị Niên – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 266 bạn học sinh trong toàn trường.

Tham gia vui trung thu học sinh được tham gia tìm hiểu ý nghĩa ngày tết trung thu thông qua các câu hỏi hiểu biết, tham gia thi trưng bày và thuyết trình mâm ngũ quả, trò chơi dân gian….Liên đội trao các giải nhất, nhì, ba, KK cho các phần thi.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách liên đội tặng 02 xuất quà cho 02 bạn có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Vui tết trung thu diễn ra thành công tốt đẹp, dưới sự quan tâm các cấp ủy đảng chính quyền và nhà trường. Chúc em luôn luôn học tốt vui khỏe chăm ngoan.

Tô Mai