LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

Sáng ngày 5/9, Trường THCS Vô Ngại long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Dự lễ khai giảng có đồng chí: Đinh Quang Phong - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Vô Ngại, đồng chí Cam Thị Nông- Bí thư Đoàn xã Vô Ngại.

Nghi thức lễ chào cờ

Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe cô phó hiệu trưởng Hoàng Thị Niên đọc thư của đồng chí Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhân ngày khai trường; nghe diễn văn năm học mới. Năm học 2020-2021 nhà trường có 09 lớp học với 266 học sinh; đội ngũ cán bộ giáo viên cơ bản đủ về số lượng, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ; nhà trường đã chủ động mọi điều kiện thực hiện tốt nhiệm vụ ngay từ đầu năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 tại Trường THCS Vô Ngại diễn ra ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.