TẬP HUẤN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HỌC TẬP TRỰC TUYẾN VIETTELSTUDY

Ngày 21/02/2020, Trường THCS Vô Ngại tập huấn về việc sử dụng ViettelStudy- mạng xã hội học tập trực tuyến. Đến dự, phối hợp chỉ đạo đợt tập huấn có đồng chí Châu Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên tại đơn vị trường.

Tại lớp tập huấn học viên đã được đồng chí Lý Chí Thu – giáo viên phụ trách công nghệ thông tin hướng dẫn lại cách sử dụng và quản trị Trang thông tin điện tử đồng thời đồng chí cũng giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình quản trị và sử dụng Trang thông tin điện tử của các cán bộ, giáo viên trong đơn vị nhà trường.

Qua buổi tập huấn học viên nắm vững những kỹ năng cơ bản trong việc khai thác và sử dụng Trang thông tin điện tử. Hy vọng trong thời gian tới Trang thông tin điện tử sẽ là một kênh truyền thông mang lại hiệu quả thiết thực phục vụ công tác giáo dục của trường THCS Vô Ngại.

Vi Thị Hằng