TIỆC BUFFET CHO TRẺ ĐIỂM TRƯỜNG ĐỒNG THẮNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2021, trường Mầm non Đồng Văn tổ chức bữa tiệc buffet cho trẻ điểm trường Đồng Thắng. Ăn buffet ở trường Mầm non đã trở thành một nét văn hóa độc đáo, nơi trẻ được lựa chọn món ăn theo sở thích của mình. Khiến bữa ăn hấp dẫn hơn so với mọi ngày ăn ở trường.

Chiều ngày 18/3/2020 trường mầm non Đồng Văn đã tổ chức Hội thi "Cô, trò tài năng" cấp trường năm 2020 – 2021.Tham gia hội thi có 5 đội dự thi trong đó mỗi đội có 3 giáo viên và 5 học sinh mẫu giáo. Đây là những gương mặt ưu tú nhất, tài năng nhất đại diện cho các lớp, các cơ sở.

GẶT MẶT NHÂN KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2021)

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin có nhiều ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt của hoạt động đời sống, trong đó có giáo dục. Lĩnh vực này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của ngành giáo dục Huyện Bình Liêu nói riêng và Việt Nam nói chung.

• TIỆC BUFFET CHO TRẺ ĐIỂM TRƯỜNG ĐỒNG THẮNG NĂM HỌC 2020 – 2021 (25/06/2021)
  • Hội thi "Cô, trò tài năng" cấp trường của trường mầm non Đồng Văn năm học 2020 - 2021 (19/03/2021)
  • GẶT MẶT NHÂN KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2021) (09/03/2021)
  • BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CB, GV, NV TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG VĂN (06/03/2021)
  • TẾT TRÔNG CÂY CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG VĂN NĂM 2021 (01/03/2021)
    Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Từ lâu, lời dạy ấy của Bác đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp tết đến Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân ta. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.
  • TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SỢ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 – 2021. (28/01/2021)
    Thực hiên nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, chiều ngày 27/1/2021 Trường Mầm non Đồng Văn đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá lại công tác dạy và học trong học kì I. Đến dự với hội nghị có đ/c Tô Đình Thuận – Chuyên viên phòng GD&ĐT - Trưởng ban đại diện CMHS.
  • HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ XUÂN VỀ TRÊN BẢN DAO” CƠ SỞ SÔNG MOÓC A TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG VĂN (28/01/2021)
    Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch hoạt động chủ đề "Thế giới thực vật- Tết và mùa xuân"; Sáng ngày 27/01/2021, tại lớp Mẫu giáo Sông Moóc A, trường Mầm non Đồng Văn, đã diễn ra chương trình “Xuân về trên bản Dao”. Đúng với tên gọi, các cô giáo đã tổ chức cho học sinh có một ngày hội xuân tưng bừng, phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa. Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình còn đưa các con hòa mình vào các hoạt động gắn với Tết cổ truyền.
  • TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM” NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG VĂN (23/01/2021)
    Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020 – 2021 của nhà trường. Sáng ngày 23/01/2021 trường Mầm non Đồng Văn đã tổ chức chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” với 03 hoạt động: Giáo dục phát triển nhận thức "Làm quen với toán" độ tuổi 5-6T; Giáo dục phát triển ngôn ngữ " Kể truyện sáng tạo" độ tuổi 4-5T ; Giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội “Dạy trẻ kỹ năng đeo tất” nhà trẻ 24- 36 tháng, Về dự chuyên đề có tất cả cán bộ, giáo viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh.
  • Hơi ấm mùa đông với học sinh vùng cao. (10/12/2020)
    Nhằm góp phần xua tan cái lạnh cho trẻ em vùng cao khi mùa đông đến, ngày 08/12/2020 đoàn thiện Nguyện chị Đỗ Lan – Nguyên trưởng phòng giáo dục Cẩm Phả, đã đến tặng quần áo ấm, và tất ấm mùa đông cho các cháu học sinh trường Mầm non Đồng Văn. Những món quà không những chứa đựng nhiều giá trị vật chất, mà còn chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ, đồng cảm, mang những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nơi vùng cao biên giới có những chiếc áo, tất ấm mặc đến trường trong mùa đông lạnh giá.
  • Điểm trường Sông Móoc A Tổ chức các hoạt động cho trẻ trải nghiệm kỹ năng sống Với “ Tiệc Buffet” (28/11/2020)
    Nhằm giúp các cháu tiếp xúc với những nét văn hóa trong ăn uống, nhiều nhiều điểm trường của trường mầm non Đồng Văn , đã tổ chức các bữa tiệc buffet cho trẻ trải nghiệm cũng như bữa ăn truyền thống của đồng bào dân tộc dao.