Tin Tức Nhà Trường

Tặng quà học sinh nghèo nhân dịp tết Tân Sửu

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo.Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi, biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp Tết đến - Xuân về thành hiện thực. Sáng ngày 22/01/2021, thay mặt cho Công đoàn Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Hạ Long, cô Nguyễn Thị Hoài Trang – Chủ Tịch Công Đoàn đã tặng 05 suất quà cho học sinh nghèo và 24 bộ ga và đệm cho học sinh bán trú trường TH Tình Húc nhân dịp “Xuân Yêu thương – Tết sum vầy” năm 2021.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện./

Cộng tác viên: La Huyền Hương – Trường TH Tình Húc