Danh Mục
Tin Tức Nhà Trường

Đại hội Liên đội trường TH Tình Húc

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tình Húc, chiều ngày 15/10/2020, Liên đội trường TH Tình Húc đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021 với mục đích tổng kết công tác đội năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng năm học 2020 - 2021, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới.

Về dự đại hội có Chị Vi Thị Đẹp – Phó Bí thư Huyện đoàn; Chị Hoàng Thị Trang – Phó Bí thư Thị trấn; Thầy Chu Văn Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Minh Đại – Đoàn TN Trường; Cô Nguyễn Thị Hợi - Tổng phụ trách đội cùng 30 bạn đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho gần 100 đội viên, thiếu nhi của trường.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Tình Húc đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: 01 giải nhất môn đá cầu, 01 giải nhất môn chạy tiếp sức, 02 giải nhì môn đá cầu, 01giải ba môn đá cầu, tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội…

Trong đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Với không khí sôi nổi, hào hứng và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu được 8 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần đưa phong trào Đội đi lên.

Cộng tác viên: La Huyền Hương _ Trường TH Tình Húc