Hội nghị CBVCLĐ trường PTDTBT THCS Đồng Tâm năm học 2016-2017

Ngày 03 tháng 10 năm 2016, Trường PTDTBT THCS Đồng Tâm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016 – 2017. Về dự Hội nghị có ông Ngô Văn Mậu phó trưởng phòng giáo dục Bình Liêu, ông Dương Minh Ngọc – cán bộ Phòng Giáo dục Và Đào tạo, ông Nông Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm và 28 cán bộ giáo viên, lao động trong nhà trường. Hội nghị đã được nghe Báo cáo những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cơ bản và những giải pháp lớn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; Báo cáo việc quản lí sử dụng tài chính, thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo kết quả thi đua năm học 2016 – 2017 và đăng ký thi đua năm học 2016 – 2017. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận các báo cáo và đối thoại giữa cán bộ giáo viên và Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn Nhà trường về những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện và hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch năm học 2016 – 2017.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ giáo viên trong trường trong việc thực hiện Nghị quyết, nhiệm vụ, phương hướng năm học 2016-2017. Gương mặt mọi người rạng ngời niềm vui và sự lạc quan tin tưởng vào đường lối, quyết sách và kế hoạch nhiệm vụ năm học mới. Báo hiệu sự gặt hái nhiều thành công mới vẻ vang của thầy và trò trường PTDTBT THCS Đồng Tâm trong năm học mới này./.

Đại biểu cấp trên dự hội nghị

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị