Khai giảng năm học 2016-2017

Ngày 5/9, trường PTDTBT THCS Đồng Tâm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, nhà trường nồng nhiệt chào đón 47 em học sinh vào lớp 6, nâng tổng số học sinh của nhà trường lên 190, biên chế ở 7 lớp.

Tại Lễ khai giảng, thầy Tôn Ngọc Tùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc bức thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các em học sinh, sinh viên và diễn văn khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Thầy Tôn Ngọc Tùng

Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hoàng Kiên Trung - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh, nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và Nhà giáo; quan tâm bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên. Thực hiện dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; tăng cường công tác tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ. Chúc năm học mới thầy và trò trường PTDTBT THCS Đồng Tâm có nhiều tiến bộ mới, thành công mới.

Nhân dịp đầu năm học 2016 – 2017, UBND Huyện đã trao tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với ý nghĩa “Tiếp sức em tới trường”.

Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường PTDTBT THCS Đồng Tâm.

Một số hình ảnh của buổi lễ: