QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ Năm học 2019 -2020

 PHÒNG GD&ĐT BINH LIÊU CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Số 145 /QĐ – MNTT TT Bình liêu, ngày 15 tháng 10 năm 2019

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ

Năm học 2019 -2020

Căn cứ công văn số 2205/SGĐDT- GDMN ngày 12/ 9 năm 2019 của sở giáo dục và đào tao về việc hưỡng dẫn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cấp học Mầm non năm học 2019 – 2020;

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Mầm non Thị trấn;

Căn cứ vào điều kiện thực tế của nhà trường về thực hiện công tác bán trú, nay Trường Mầm non Thị trấn xây dựng quy chế hoạt động tổ bán trú năm học 2019 – 2020 như sau:

 

Chương 1: QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1. Trường mầm non Thị trấn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 thực hiện theo chương trình giáo dục Mầm non.

Điều 2. Các học sinh ăn bán trú được nhà trường đề nghị hưởng chế độ bán trú theo quy định

Điều 3. Học sinh đến trường được ăn bán trú đảm bảo đủ lượng đủ chất, có chỗ ăn, phòng ngủ sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Điều 4: Các đồng chí trong BGH nhà trường, giáo viên, nhân viên điều phải có trách nhiệm quản lý học sinh bán trú theo sự phân công hàng ngày trong tuần

Điều 5: Giao cho 01 đồng chí trong ban giám hiệu quản lý công tác bán trú thực hiện lên kế hoạch, thời gian biểu lên thực đơn và xây dựng hồ sơ sổ sách bán trú.

Chương II: TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ TRƯỜNG VÀ BAN GIÁM HIỆU

Điếu 6:

1. Xây dựng và triển khai thực hiện quy chế bán trú

2. Chỉ đạo theo dõi kiểm tra giáo viên, nhận viên thực hiện theo quy định

3. Kiểm tra nhắc nhở giáo viên, nhân viên hàng tháng làm tốt nhiệm vụ

Chương III: TRÁCH NHIỆM CÙA GIÁO VIÊN

Điều 7:

1. Có nhiệm vụ quản lý toàn bộ học sinh bán trú tại lớp, cơ sở của mình phụ trách.

2. Liên hệ với đồng chí BGH quản lý bán trú và báo cáo kịp thời xin ý kiến chỉ đạo với Hiệu trưởng khi có bất thường xảy ra

Chương IV: TRÁCH NHIỆM CỦA NHÂN VIÊN CẤP DƯỠNG

Điều 8:

1. Thực hiện chế độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng, đủ về lượng và chất.

2. Có ý thực bảo vệ và bảo quản mọi cơ sở vật chất tài sản của nhà bếp.

3. Thực hiện tiết kiệm sử dụng điện, ga, nước và các tài sản khác.

Chương V: HIỆU LỰC THI HÀNH

Điều 9:

- Quy chế này được thông qua toàn thể BGH, các đồng chí Giáo viên, nhân viên

- Quy chế này có hiệu lực từ ngày ký ./.

 

Nơi nhận: PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- phòng GD&ĐT(B/c);

- BGH(chỉ đạo);

- Lưu VT.

 

 

Cam Thị Kim