PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ Trường Mầm non Thị trấn (Từ tháng 9 năm 2019)

UBND HUYỆN BÌNH LIÊU

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số: 135 /MNTT

TT Bình Liêu, ngày 25 tháng 9 năm 2019

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

Trường Mầm non Thị trấn

(Từ tháng 9 năm 2019)

Căn cứ Quyết định số 134/MNTT ngày 25/9/2019 của Hiệu trưởng Trường Mầm non Thị trấn về việc ban hành Quy chế làm việc của Trường Mầm non thị trấn Bình Liêu;

Căn cứ vào năng lực, trình độ chuyên môn của cán bộ, viên chức, lao động trong Trường,

Trường Mầm non Thị trấn phân công nhiệm vụ các cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường năm học 2019-2020 như sau:

I. Hiệu trưởng: Trần Thị Minh Ngọc

Phụ trách chung, chịu trách nhiệm chính về kết quả triển khai, thực hiện nhiệm vụ của Trường, chịu trách nhiệm trước Phòng GD&ĐT về hoạt động của Trường. Trực tiếp phụ trách và quản lý các công việc sau:

- Xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác tháng, quý, năm, giai đoạn của Trường.

- Phụ trách công tác tài chính.

- Trực tiếp phụ trách công tác tổ chức; công tác thi đua, khen thưởng; công tác phát triển; công tác tự đánh giá và công tác trường chuẩn quốc gia.

- Quản lý điều hành công tác kiểm tra nội bộ trường học.

- Lên kế hoạch giảng hoặc dự giờ thăm lớp 2 giờ/tuần.

- Giữ mối liên hệ với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn, các ban, ngành của Thị trấn và các khu phố.

II. Các Phó Hiệu trưởng

1. Phó hiệu trưởng - CTCĐ: Trần Thị Xuyến

- Phụ trách chuyên môn tổ MG 4-5 tuổi, lên kế hoạch chỉ đạo chuyên môn và kế hoạch giáo dục năm học cho tổ MG 4-5 tuổi. Hư¬¬ớng dẫn và triển khai cho giáo viên lập kế hoạch tháng, tuần theo từng chủ đề.

- Lên kế hoạch giảng 4 giờ/tuần.

- Trực tiếp phụ trách công tác Phổ cập GD. Chỉ đạo thu thập minh chứng và nhập phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục. Phụ trách công nghệ thông tin; phần mềm EPMIS;công tác pháp chế; an ninh trật tự; giáo dục an toàn giao thông; công tác văn thư.

- Quản lý, chỉ đạo công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên.

- Cùng BGH dự giờ, kiểm tra hồ sơ sổ sách và xếp loại giáo viên hàng tháng.

- Phụ trách các phong trào, các cuộc vận động lớn của ngành.

- Chỉ đạo công tác Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao.

- Chấm công cho giáo viên và phân công giáo viên dạy thay.

- Được Hiệu trưởng ủy quyền điều hành công việc chung của nhà trường khi đồng chí Hiệu trưởng đi công tác vắng.

2. Phó hiệu trưởng: Cam Thị Kim

- Phụ trách chuyên môn tổ dạy nhà trẻ - MG 3 tuổi, lên kế hoạch chỉ đạo chuyên môn và kế hoạch giáo dục năm học cho trẻ nhà trẻ - MG 3 tuổi. Hư¬¬ớng dẫn và triển khai cho giáo viên lập kế hoạch tháng, tuần theo từng chủ đề.

- Lên kế hoạch giảng 4 giờ/tuần.

- Cùng BGH dự giờ, kiểm tra hồ sơ sổ sách và xếp loại giáo viên hàng tháng.

- Chỉ đạo công tác chữ thập đỏ; giáo dục môi trường; giáo dục dân tộc; giáo dục trẻ khuyết tật; phòng chống tệ nạn xã hội; công tác phòng cháy chữa cháy; công tác y tế học đường.

- Phụ trách công tác tổ chức bán trú.

- Phụ trách công tác lao động, vệ sinh

- Phụ trách công tác cơ sở vật chất, sách, thiết bị.

- Dự các cuộc họp, hội nghị khi được phân công.

III. Tổ Chuyên môn

Thực hiện nhiệm vụ theo Quy chế làm việc

1. Tổ MG 4-5 tuổi

- Tổ trưởng: Đ/c Lục Thị Hương

- Tổ phó: Đ/c Vi Thị Hương

2. Tổ NT - MG 3 tuổi

- Tổ trưởng: Đ/c Lục Thị Thắm

- Tổ phó: Đ/c Trần Thị Hiền

3. Các giáo viên

- Thực hiện nhiệm vụ theo quy chế làm việc

- Có bảng phân công chi tiết kèm theo

IV. Tổ Văn phòng

Từng thành viên thực hiện nhiệm vụ theo quy chế làm việc

1. Tổ trưởng

- Đ/c Lý Thị Thành: Phụ trách công tác y tế kiêm thủ quỹ

2. Các tổ viên

- Phụ trách công tác kế toán kiêm văn thư: Đ/c Hoàng Thị Liên.

- Bảo vệ, tạp vụ: Đ/c Ngô Tiến Vòong, Vi Thành Nội, Đinh Thị Liều.

- Cấp dưỡng: Đ/c Vi Thị Nguyên, Quy Thị Thanh, Nình Thị Hà, Trần Thị Hiển, Lương Hạnh Hòa.

Ngoài các công việc đã được phân công nêu trên, mỗi cán bộ, viên chức, lao động trong Trường có trách nhiệm hoàn thành các công việc khác khi được lãnh đạo trường phân công.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT (b/c);