Sáng ngày 01/4/2023 Trường Mầm non Tình Húc tham gia Hội thi "Vui - Học cùng bé yêu" cấp huyện năm học 2022-2023.

Trong Hội thi các bé đã được tranh tài cùng các bạn đến từ các trường mầm non trong huyện qua 3 phần thi: phần 1: khởi động với bài Aerobic "Kun bảo vệ môi trường"; phần 2: thi vận động với nội dung 1 "đua xe đạp", nội dung 2 "lắp ráp Robot"; phần 3: chung sức với trò chơi "chuyển trứng".

Với sự nhanh nhẹn, khéo léo và phối hợp nhịp nhàng với các thành viên đội thi đã đạt được kết quả như sau:

Phần thi đồng đội xuất sắc nhất (Giải phần thi Chung sức).

Giải Nhì toàn đoàn.

Một lần nữa xin được chúc mừng sự nỗ lực của các con, các cô và nhà trường.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Phòng GDĐT huyện Bình Liêu đã tạo sân chơi bổ ích cho các bé, cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các đ/c lãnh đạo, Ban đại diện cha mẹ trẻ và nhân dân đã đến dự và động viên, cổ vũ tinh thần các bé đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh hội thi

Lục Thị Hương – PHT Mầm non Tình Húc