Chi đoàn trường mầm non Tình Húc tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Chiều nay 14h00 ngày 21/10/2022, Chi đoàn trường mầm non Tình Húc tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Đây chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Tại đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Bình- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí đã biểu dương những kết quả đoàn thanh niên đã đạt được và đồng chí mong chi đoàn tiếp tục phát huy những thế mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí: Hoàng Thị Lan, Tô Thị Thảo, Lương Thị Thảo.

Sau khoảng thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn trường Mầm non Tình Húc ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh đại hội

Lương Thị Hồng- Trường MN Tình Húc