Trường MN Tình Húc tổ chức “Hội nghị nhà giáo, CBQL, người Lao động năm học 2022 - 2023

Thực hiện công văn số 123/HDLT ngày 13/9/2022 của Liên đoàn Lao động - Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Liêu về hướng dẫn các cơ sở trường học tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động tại các cơ sở trường học năm học 2022 - 2023. Chiều 14h00p ngày 05/10/2022 Trường Mầm non Tình Húc đã tổ chức Hội Nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022 - 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người Lao Động đồng thời nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước.

Đến dự hội nghị có Đồng chí Lương Thị Vân - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Bình Liêu cùng với tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã lần lượt được nghe các bản Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Báo cáo tổng kết công đoàn và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Công đoàn. Báo cáo Ban thanh tra nhân dân năm học 2021– 2022 và kế hoạch năm học 2022– 2023. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội Nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận tích cực bổ sung cho các bản báo cáo.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Lương Thị Vân - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Bình Liêu đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2021 - 2022 và chỉ đạo, định hướng một số nội dung trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường trong năm học mới 2022 - 2023.

Cũng tại Hội nghị đ/c Hoàng Thị Huệ - Phó CTCĐ nhà trường phát động phong trào thi đua và thực hiện ký giao ước thi đua.

Tại Hội ghị nhà trường đã trao Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh cho 01 đồng chí; Giấy khen của UBND huyện Bình Liêu cho 03 đồng chí đạt CSTĐCS, Giấy khen của UBND huyện Bình Liêu cho 02 đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Trong năm học vừa qua, tập thể nhà trường đã nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, biểu dương tinh thần đó, công đoàn nhà trường đã kịp thời động viên, khen thưởng những công đoàn viên xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị nhà giáo, CBQL, Người lao động năm học 2022-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Tình Húc vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Mạc Thị Thu Oanh (MN Tình Húc)