Trường mầm non Lục Hồn tham gia khai mạc hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Sáng 8h ngày 14 tháng 12 năm 2020 đã diễn ra lễ khai mạc hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020-2021, tham gia lễ khai mạc có đông đủ giáo viên tham gia hội thi và ban giám khảo chấm thi, trường mầm non Lục Hồn có 11 giáo viên tham gia thi cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến tham gia lễ khai mạc.

Tại buổi lễ khai mạc các đồng chí đã được nghe ông Tôn Ngọc Tùng phó phòng giáo dục huyện Bình liêu phát biểu khai mạc hội thi và nêu những quy định cũng như nội dung thi. Trường mầm non Lục Hồn sẽ tham gia thi ở cụm thi số 02 tại cơ sở trường mầm non Đồng Tâm thời gian thi từ ngày 22/12/2020-23/12/2020, giáo viên tham dự thi sẽ đến trước ban giám khảo 30 phút, mặc trang phục gọn gàng, không được dạy thử, giữ nguyên sĩ số của lớp mình thi, giáo viên sẽ được thông báo trước 2 ngày tên lớp, tên hoạt động, giáo viên tự chuẩn bị trang thiết bị đồ dùng dạy học phù hợp, mỗi giáo viên chuẩn bị 3 bản giáo án nộp cho ban giám khảo, thời gian tổ chức hoạt động không quá 35 phút với trẻ 5-6 tuổi, không quá 30 phút với trẻ 4-5 tuổi không quá 25 phút với trẻ 3-4 tuổi không quá 20 phút với trẻ nhà trẻ, với phần thi trình bày biện pháp giáo viên lựa chọn hình thức phù hợp để trình bày biện pháp trong khoảng thời gian 30 phút.

Sau lễ khai mạc các đồng chí giáo viên đã được tham gia chọn mã số dự thi.

Buổi khai mạc đã thành công tôt đẹp.