Trường Mầm non Lục Hồn tổ chức bình xét thi đua học kỳ I, năm học 2018-2019.

Để đánh giá lại học ki I, năm học 2018-2019, chiều 3h 00 phút ngày 16 tháng 1 năm 2019, Hội đồng thi đua khen thưởng trường Mầm non Lục Hồn đã tổ chức bình xét thi đua học kỳ I năm học 2018-2019.

Tại cuộc họp, lần lượt các đồng chí giáo viên nhân viên đọc bản kiểm điểm cá nhân của mình để các đồng chí giáo viên, tổ khối và ban giám hiệu nhà trường sẽ nhận xét đóng góp ý kiến dựa trên các nội dung: Tư tưởng chính trị; công tác chuyên môn; hồ sơ sổ sách; hoạt động đoàn thể.và những ưu và khuyết điểm của mỗi đồng chí trong học kỳ I để mỗi đồng chí có thể nhìn lại sau một học kỳ có những điểm mạnh nào cần phát huy và những hạn chế nào cần khắc phục để làm tốt hơn nữa công việc của mình trong học kỳ II, Cũng qua kết quả xét thi đua hội đồng thi đua khen thưởng trong nhà trường khen thưởng cho các đồng chí trong nhà trường có những thành tích trong học kỳ I, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo kết quả bình xét thi đua tại cho tất cả các đồng chí tại buổi bình xét.

Sau cùng, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã thống nhất xếp loại thi đua trong học kỳ 1 cho tất cả các đ/c CB, GV, NV trong nhà trường và thu được các kết quả sau: xếp loại A có 12 đ/c; xếp loại B có 19 đ/c; xếp loại C có 06 đ/c.

Tô Thị Thủy (Trường MN Lục Hồn)