Trường mầm non Lục Hồn tổ chức thành công hội nghị công chức-viên chức lao động năm học 2018-2019

Chiều 13h ngày 29 tháng 9 năm 2019. Trường Mẫu giáo Lục Hồn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động năm học 2018- 2019.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong năm học 2017-2018 nhà trường đã làm tốt công việc thực hiện chế độ chính sách cho cán bộ viên chức trong trường, nhà trường cũng thực hiện tốt việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện tốt các cuộc vận động các phong trào thi đua, nhân đạo, từ thiện, trong năm học 2017-2018 nhà trường cũng đã đạt được một số thành tích: Tập thể lao động tiên tiến được sở GD&ĐT tặng giấy khen, 02 tổ lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua 05 đ/c, lao động tiên tiến 31/35đ/c và 02 đ/c được UBND Huyện khen tặng. Trong năm học 2018-2019 nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hội nghị cũng được nghe Đ/c Nông Thị Uyên- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng về việc thực hiện dân chủ trong nội bộ nhà trường năm học 2017-2018.

Hội nghị cũng được nghe về một số nội dung về sửa đổi bổ sung các quy chế của nhà trường. Đ/c Ngô Thị Tý- Chủ tịch Công đoàn trường thông qua báo kết quả thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2017- 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019 và báo cáo kết quả tình hình tổ chức hội nghị cấp tổ và tổng hợp các ý kiến đề xuất ý kiến kiến nghị của các tổ .Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2017-2018 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2018-2019. Hội nghị cũng được nghe một số ý kiến thảo luận của các đồng chí giáo viên về các nội dung: Thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua, công tác ứng dụng CNTT trong giảng dạy, công tác vận động phụ huynh tổ chức ăn bán trú, công tác sử dụng và bảo quản cơ sở vật chất, công tác nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chuyên môn.

Hội nghị đã được đồng chí Hoàng Thị Đạt chuyên viên Phòng giáo dục& Đào tạo đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh cần phát huy hơn nữa những mặt đã thực hiện tốt trong năm học vừa qua và trong năm học tới nhà trường cần cố gắng khắc phục những khó khăn để năm học tới sẽ đạt được nhiều kết quả tốt .

Nhà trường cũng thông qua các các cam kết thi đua năm 2017-2018 và tiến hành kí cam kết thi đua năm 2017-2018.

Với sự nhất trí của tập thể cán bộ, giáo viên trong trường. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC-NLĐ năm học 2018-2019 thể hiện sự đoàn kết, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ năm học tới của Nhà trường đạt kết quả cao trong năm học tới.

Tô Thị Thủy(MN Lục Hồn)