THỜI KHOÁ BIỂU THCS VÔ NGẠI

Thời khoá biểu trường THCS Vô Ngại thực hiện bắt đầu từ 15/10/2016

TRƯỜNG THCS VÔ NGẠI SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013-2014

Để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Ngày 15/01/2014 Trường THCS Vô Ngại tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2013-2014.

PHONG TRÀO “ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA”

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2013-2014 của Liên đội Trần Quốc Toản Trường THCS Vô Ngại. Thực hiện phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2013. Liên đội Trần Quốc Toản Trường THCS Vô Ngại thắp hương tưởng nhớ tới các vị anh hùng, liệt sĩ, các đoàn viên thanh niên đã không tiếc xương máu vì độc lập tự do cho dân tộc.

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Căn cứ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên trường học năm học 2013-2014 của BTV Đoàn TNCSHCM. Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của Trường THCS Vô Ngại. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 20 tháng 12 năm 2013 Chi Đoàn Trường THCS Vô Ngại tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhằm đánh giá, kiểm điểm nghiêm túc thực chất tình hình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học trong năm học qua. Từ đó tìm ra nguyên nhân mạnh, yếu, bài học kinh nghiệm và đề ra chương trình hoạt động công tác tác Đoàn, đồng thời lựa chọn đội ngũ BCH Chi đoàn mới có năng lực, có trình độ và lòng nhiệt tình để tập hợp Thanh niên lãnh đạo và thực hiện công tác Đoàn lên tầm cao mới, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của Thanh niên trong thời kì mới của đất nước.

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Báo điện tử VTC