Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Bình Liêu, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Chiều 13h30 phút ngày 13/10/2021 Liên đội trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn đã tổ chức thành công Đại hội Đội nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

Hiến máu nhân đạo trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện.

CÔNG TÁC KHAI XUÂN VÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Một mùa xuân mới lại về, nhưng có lẽ đối với người dân Quảng Ninh nói chung và với cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn nói riêng có một cái tết khác hẳn mọi năm. Một cái tết mà mọi người đều hạn chế các hoạt động đi lại, tụ họp để tránh lây truyền covid 19; ngay cả những người xa quê cũng không thể về quê sum họp cùng gia đình. Rồi ngày khai xuân đầu năm của trường cũng khác hẳn những năm trước. Nếu những năm trước, mọi người xúng xính trong những bộ quần áo đẹp nhất để đến trường khai xuân sau thời gian nghỉ tết dài ngày thì năm nay, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường lại đến trường khai xuân trong những trang phục hết sức giản dị, cùng với những dụng cụ lao động cần thiết để thực hiện công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn trường lớp để chuẩn bị cho việc đón các em học sinh trở lại trường.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021 Hòa trong không khí cả nước hân hoan mừng Xuân, mừng Đảng, vào hồi 14h00 phút ngày 27/01/2021, Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021.

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC VÀ THCS ĐỒNG VĂN

Chiều ngày 15/01/2021 trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn rất vinh dự được đón tiếp những nhà hảo tâm là các thầy giáo cô giáo đến từ trường Tiểu học thị trấn Đông Anh – Hà Nội.

Sáng ngày 16/11/2020, tại tường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “An sinh giáo dục” đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của ngành Giáo dục huyện Bình Liêu, Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn đã có những hoạt động thiết thực như để chào mừng ngày kỉ niệm như: Tham gia Hội thi giáo viên giỏi huyện cấp Tiểu học với tinh thần quyết tâm cao. Các thầy cô đã có những tiết giảng hay tạo nên sức lan toả trong đội ngũ giáo viên cấp Tiểu học. Kết quả nhà trường đạt 3 giáo viên dạy giỏi cấp huyện/5 giáo viên tham gia dự thi. Đây là niềm vinh dự lớn của tập thể nhà trường.

Hôm nay, sáng ngày 9/11/2020 trong lễ chào cờ đầu tuần, trường PTDTBT TH & THCS Đồng Văn đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – NỐI DÀI CẢM XÚC

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – NỐI DÀI CẢM XÚC Những ngày cuối năm, trong bộn bề công việc, tất bật lo toan nhưng các thầy cô giáo trường PTDT Bán trú THCS Đồng Văn vẫn háo hức chuẩn bị cho một chuyến đi đặc biệt ý nghĩa: chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường nhằm thiết thực hưởng ứng chương trình “Tết ấm vùng cao” do nhà trường phát động.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, thầy và trò trường PTDT Bán Trú THCS Đồng Văn đã tham gia nhiều hạng mục và đã giành được những kết quả cao nhất. Những hoạt động này đã tạo ra bầu không khí thi đua tích cực trong nhà trường, thiết thực dâng lên thầy cô giáo những bó hoa đầy nghĩa tình, sâu lắng.

Tin Mới
  • LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC VÀ THCS ĐỒNG VĂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 – 2022 (16/10/2021)
  • Hiến máu nhân đạo trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đồng Văn (27/09/2021)
  • CÔNG TÁC KHAI XUÂN VÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19 (24/02/2021)