CĐCS TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁN BỘ, CHIẾN SĨ BIÊN PHÒNG TẠI CHỐT 02 MỐC 1302(3)

Sáng ngày 27 tháng 07 năm 2021, Công đoàn Trường Mầm non Đồng Tâm đã tổ chức thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại chốt 1302 (3).

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY

Vào sáng ngày 19 tháng 02 năm 2021, Trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức Tết trồng cây năm 2021.

Cô trò Trường Mầm non Đồng Tâm rộn ràng đón Tế Trung Thu năm 2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước nhân dịp tết Trung thu cổ truyền, 15h00 chiều ngày 01/10/2020, Trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức “Vui Hội trăng Rằm” năm 2020 cho các bé.

Trường MN Đồng Tâm tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020– 2021

Căn cứ Hướng dẫn Liên tịch số 01/HDLT-LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 09/9/2020 của Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên, viên chức, lao động tại công đoàn cơ sở trường học năm học 2020-2021; Vào 08h00 ngày 01 tháng 10 năm 2019, Trường Mầm non Đồng Tâm long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động năm học 2020– 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, viên chức, người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức ngày Hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021

Trong không khí hân hoan của cả nước đón chào năm học mới sáng ngày 05/9/2020, Trường Mần non Đồng Tâm tổ chức Ngày Hội đến trường của bé năm học 2020-2021.

Công tác tái giảng sau thời gian nghỉ dịch Covid -19 của Trường Mầm non Đồng Tâm.

Ngày 4/5, cùng với các trường học trên địa bàn huyện Bình Liêu, Trường Mầm non Đồng Tâm đã tổ chức cho các cháu học sinh mầm non 5 tuổi đi học trở lại sau kỳ nghỉ kéo dài do dịch bệnh Covid-19. Để chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, lau dọn vệ sinh, phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, đồ dùng đồ chơi trong lớp học, thực hiện sắp xếp lại lớp học, chỗ ngồi, chỗ ngủ cho các cháu học sinh và xây dựng các biện pháp phòng, chống dịch được nhà trường chủ động triển khai thực hiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường.

Trường Mầm non Đồng Tâm tận dụng thời gian học sinh nghỉ học chống dịch Covit-19 để cải tạo cảnh quan môi trường.

Thực hiện sự chỉ đạocủa Phòng GD&ĐT Bình Liêu trong thời gian học sinh nghỉ học để chống dịch Covit - 19, tập thể sư phạm Trường MN Đồng Tâm ngoài việc tích cực thực hiện công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng dịch tới phụ huynh học sinh, công tác vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn trường, lớp và khử khuẩn đồ dùng đồ chơi thì nhà trường đã tranh thủ thời gian học sinh đang nghỉ để quy hoạch lại vườn cây, vườn hoa, xây dựng và cải tạo cảnh quan sư phạm của nhà trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp hơn.

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM VỚI PHONG TRÀO "TẾT TRỒNG CÂY"

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, Trường Mầm non Đồng Tâm lại ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Cô trò Trường Mầm non Đồng Tâm rộn ràng với bữa tiệc Buffet cho bé

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề, chiều ngày 10/01/2020, Trường MN Mầm non Đồng Tâm tổ chức Tiệc Buffet cho Bé với mong muốn các con có một bữa tiệc ngon miệng bên các bạn trong trường, đồng thời giúp các con được trải nghiệm thêm các kĩ năng sống cần thiết trong khi ăn uống.

CB, GV, NV Trường Mầm non Đồng Tâm tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động người dân xây nhà tiêu hợp vệ sinh tại thôn Kéo Chản

Triển khai thực hiện quyết định số 1208-QĐ/HU ngày 24/10/2019 của BTV Huyện ủy Bình Liêu V/v thành lâp các tổ công tác thực hiện tuyên truyền, vận động các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện bình Liêu xây dựng nhà ở, nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2019;