Trung tâm học tập cộng đồng

Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

Ông Trần Trung Kiên – P. Chủ tịch UBND Thị trấn phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014.

Sáng ngày 29/9/2014, Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Bình Liêu đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014. Đây cũng là Lễ phát động được chọn để phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2014 trên địa bàn huyện.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội Khuyến học huyện; đại diện một số ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các các xã, thị trấn, các trường học và học viên của TTHTCĐ Thị trấn.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 với chủ đề "Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc", nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và góp phần xây dựng xã hội học tập tại địa phương, nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường. Đồng thời tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học; các lớp học nghề cho lao động nông thôn; các lớp giáo dục kỹ năng sống; các lớp học theo chương trình giáo dục đáp ứng nhu cầu người học, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ; các lớp xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Kiên - P. Chủ tịch UBND Thị trấn đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014. Ngay sau buổi lễ phát động, TTHTCĐ Thị trấn đã tổ chức cho các học viên học tập về Giáo dục môi trường biển, hải đảo.

Bùi Thị Khuyên - Phòng GD&ĐT