Trường Mầm non Húc Động tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” Năm học 2018-2019

Sáng nay ngày 30/5/2019 trường mầm non Húc Động tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” năm học 2018-2019.

Tham dự chương trình có đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, công đoàn, đoàn thanh niên, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo phụ huynh của trường và hơn 100 cháu của cơ sở Nà Ếch.

Tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” đã trở thành một hoạt động thường niên của nhà trường. Qua chương trình giúp các Bé được vui chơi đón tết thiếu nhi 1/6 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích và được nghe ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do Cô, trò, và phụ huynh biểu diễn.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày 1/6

Lê Thị Hỷ (MN Húc Động)