Tết Thiếu nhi 1/6 tại Trường MN Lục Hồn

Sáng ngày 30/05/2019, Trường Mầm non Lục Hồn đã tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6. Tham dự chương trình có cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và hơn 300 cháu học sinh.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho tất cả người tham gia tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Năm học 2018 – 2019, nhà trường luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy, có đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề và ngày càng mở rộng về quy mô trường, lớp. Trong năm học có 65,6% cháu đạt danh hiệu “Bé ngoan xuất sắc” và 92,4% cháu đạt danh hiệu “Bé ngoan tieen tiến”; có 119 cháu học sinh lớp 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng hoa và quà cho các em học sinh và chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là những Cháu ngoan Bác Hồ.

Tô Thị Thủy (Trường MN Lục Hồn)