Trường Tiểu học Lục Hồn tổng kết năm học 2018-2019

Ngày 27 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Lục Hồn tổ chức lễ tổng kết năm học để đánh giá kết quả các hoạt động và phong trào thi đua toàn trường trong năm học 2018-2019 .

Dự lễ tổng kết có đồng chí Trần Văn Miền- Phó Chủ tịch xã Lục Hồn, đồng chí Nông Ngọc Chương- Phó Trưởng phòng PGD&ĐT, 52 CB, GV; phụ huynh học sinh và hơn 300 học sinh trong trường.

Tại buổi lễ tổng kết đồng chí Hoàng Thị Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học. Báo cáo nêu rõ những kết quả đạt được và về chất lượng dạy và học. Tham gia các phong trào đạt thành tích cao như giải Nhất đoàn Thi Cầu lông- Kéo co ngành GD chào mừng 20/11; giải Nhì thi Xanh - Sạch –Đẹp huyện, giải Ba bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Bình Liêu năm 2019 và một số giải khác. Nhà trường tặng giấy khen và khen thưởng cho 113 học sinh hoàn thành Xuất sắc các môn học và rèn luyện; 60 em hoàn thành Tốt một mặt ; Khen thưởng 12 GV chủ nhiệm giỏi trường; khen thưởng 12 tập thể lớp Tiên tiến, khen thưởng 03 điểm trường tiên tiến. Đồng thời tổ chức lễ ra trường cho 69 học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

Buổi lễ tổng kết thành công tốt đẹp để lại dấu ấn tốt đẹp cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Vi Thị Huệ -TH Lục Hồn