Trường TH Lục Hồn tổ chức kiểm tra cuối học kỳ II

Thực hiện sự chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức kiểm tra định kỳ cuối kỳ II năm học 2018-2019, trường Tiểu học Lục Hồn đã tổ chức các hoạt động để kỳ kiểm tra diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng quy chê.

Theo đó, nhà trường đã tăng buổi ôn luyện cuối năm; tuyên truyền phụ huynh đưa đón con ra kiểm tra ở trường chính; chuẩn bị tốt cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ kiểm tra. Công tác thành lập hội đồng ra đề, hội đồng coi, chấm kiểm tra được tổ chức nghiêm túc, đúng thời gian quy định. Ngày 7/5 gồm 8 phòng thi cho 199 học sinh lớp 1,2; Ngày 8/5 gồm 8 phòng thi cho 186 học sinh lớp 3,4; Ngày 9/5 gồm 03 phòng thi cho 69 học sinh lớp 5.

Tất cả 453/453 học sinh các lớp về tập trung tại trường chính đã tham gia bài kiểm môn Toán và môn Tiếng Việt, tiếng Anh; riêng khối lớp 4,5 kiểm tra thêm môn Khoa học, Lịch sử và Địa lý. Kỳ kiểm tra diễn ra nghiêm túc an toàn.

Tất cả các bài kiểm tra được Hội đồng tổ chức chấm tập trung tại hội trường; riêng môn Toán, Tiếng Việt lớp 5 và tiếng Anh được chấm tại Phòng Giáo dục và Đào tạo. Bài kiểm tra sau khi chấm xong được giáo viên chủ nhiệm thông báo kết quả và trả lại cho học sinh.

Kết quả kiểm tra và đánh giá học sinh được giáo viên dạy cập nhật hệ thống phần mềm quản lý giáo dục xong trước ngày 25/5/2019.

Vi Thị Huệ (TH Lục Hồn)