Trường Tiểu học Đồng Tâm tổ chức Ngày hội sách năm 2019

Ngày 18/4/2019, Trường Tiểu học Đồng Tâm đã tổ chức “Ngày hội sách năm 2019” với hơn 20 giáo viên và 200 học sinh tham gia.

Ngày hội đọc sách đã diễn ra với nhiều nội dung như: trưng bày và giới thiệu sách theo chủ đề; thi kể chuyện trong sách; đồng thời tổ chức quyên góp sách cho thư viện trường.

Tất cả các hoạt động đã diễn ra sôi nổi đạt yêu cầu đề ra. Kết thúc ngày hội sách, nhà trường đã trao 7 giải cá nhân cho nội dung thi kể chuyện và 7 giải tập thể cho các lớp đạt thành tích cao trong các nội dung của ngày hội như trưng bày và giới thiệu sách, quyên góp sách. Đây là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa, góp phần khích lệ tinh thần ham học, ham hiểu biết cho học sinh, đồng thời thúc đẩy phong trào đọc sách cho học sinh toàn trường.

Lục Thị Quý – trường TH Đồng Tâm