Hiệp hội chung tay nhân ái Việt Kiều Thụy Sỹ tặng quà cho học sinh Trường PTDTBT THCS Đồng Văn

Ngày 01/4/2019, Hiệp hội chung tay nhân ái Việt kiều Thụy Sỹ do bà Phạm Như Quỳnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho học sinh Trường PTDTBT THCS Đồng Văn.

Tại chương trình này, đoàn đã trao tặng Trường PTDTBT THCS Đồng Văn 30 triệu đồng cho dự án xây dựng thư viện xanh, 10 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó và nhiều phần quà là sách, vở, bút cho học sinh nhà trường.

Những phần quà vô cùng ý nghĩa trên là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh Trường PTDTBT THCS Đồng Văn, có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Bùi Thị Khuyên