Trường PTDT Nội trú tổ chức hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng”

Chiều ngày 28/3/2019, Trường PTDT Nội trú tổ chức hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng” với 100 thí sinh thuộc 08 lớp trong trường tham gia tranh tài.

Tại buổi ngoại khóa các thí sinh cùng trải qua hai chặng với bộ 20 câu hỏi thuộc các lĩnh vực của các môn học và đời sống xã hội. Trong nội dung thi có phần cứu trợ từ đội ngũ cán bộ giáo viên dành cho học sinh của mình tạo ra không khí hấp dẫn và sôi nổi. Với sự nỗ lực hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình từ các em học sinh các thầy cô đã cứu trợ được 100 thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu ở chặng thứ 2.

Kết thúc chương trình, em Hoàng Phát Giáp lớp 9A đã giành được chiến thắng và rung chuông vàng trong sự cổ vũ chúc mừng nồng nhiệt từ phía các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh. Thông qua chương trình ngoại khóa ý nghĩa này là động lực để giúp các em học sinh trong nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu trên con đường học tập và trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội trú)