CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VÔ NGẠI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3, cũng là dịp để nâng cao tinh thần đoàn kết, động viên khích lệ phát huy các thành tích đã đạt được, ngày 8/3/2019 tại điểm trường Tùng Cầu, Công đoàn trường Tiểu học Vô Ngại đã phối hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức một số hoạt động giao lưu trò chơi cho toàn thể Công đoàn viên nhà trường như: Trò chơi Rồng rắn lấy bóng, Nhắc lại nhắc lại, Kéo co.

Các hoạt động diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái, thu hút được đông đảo Công đoàn viên nhà trường tham gia.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao các giải nhằm động viên các đội, cụ thể:

Giải theo mỗi trò chơi : 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba.

Giải cho cả 3 nội dung trò chơi: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba .

Trường TH Vô Ngại