Chiều ngày 8/3/2018, Công Đoàn phối hợp với Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Tiểu học Lục Hồn tổ chức một số hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hoạt động thi đua Dạy tốt - Học tốt đã triển khai từ đầu tháng được toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh tham gia nhiệt tình. Điển hình là hoạt động thao giảng lần 2 của 43 giáo viên kết quả xếp loại Tốt 14 đ/c ; Khá 22 đ/c ; Đạt yêu cầu 7 đ/c.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức một số hoạt động vui chơi như: “Thi ném còn , kẹp bóng bay về đích” của 5 tổ Công đoàn diễn ra nhiệt tình sôi nổi vui vẻ đoàn kết. Các vận động viên cố gắng lấy thành tích tốt nhất về đội của mình, các cổ động viên nhiệt tình hò reo cổ vũ với cảm xúc từ hồi hộp lo lắng đến vui mừng sung sướng…. Kết quả trung cuộc tổ 1 đạt giải Nhất, tổ 4+5 và tổ Hành chính đạt giải Nhì , tổ 2 và tổ 3 đạt giải Ba.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết tạo nên sức mạnh tổng hợp cùng ý chí quyết tâm góp phần quan trọng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2018-2019./.

Vi Thị Huệ (TH Lục Hồn)