Trường Mầm non Vô Ngại tổ chức giao lưu bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2019)

Chiều ngày 07/03/2019, trường Mầm non Vô Ngại đã tổ chức khai mạc giao lưu bóng đá nữ năm 2019 được tổ chức tại sân bóng đá Quảng trường 25/12 huyện Bình Liêu. Tham gia giao lưu bóng đá nữ có 02 đội bóng đá nữ 2 tổ chuyên môn của trường. Ngay sau khai mạc trận giao hữu giữa 2 đội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Hoạt động này đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi của công đoàn viên trong nhà trường, phát huy tinh thần thi đua học tập, rèn luyện trong CB-GV-NV, giúp cho CB-GV-NV tích cực tham gia hoạt động phong trào, nâng cao ý thức vì cuộc sống cộng đồng." Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại"; đồng thời tạo điều kiện cho CB - GV- NV tham gia giao lưu bóng đã nữ nhằm trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể thao....

Đây là một trong các hoạt động thiết thực của CB-GV-NV trường Mầm non Vô Ngại, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường đoàn kết, giao lưu, nâng cao sức khỏe, tinh thần của CB-GV-NV, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Lèo Thị Hòa ( trường Mầm non Vô Ngại)