Trường MN Thị trấn tổ chức Gặp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoà chung với không khí cả nước chào đón ngày Quốc tế phụ nữ, ngày 08/3/2019, Công Đoàn phối hợp với Chuyên môn trường Mầm non Thị trấn tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019).

Đồng chí Nình Thị Hà - Phó chủ tịch Công đoàn thông qua ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế PN 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; Những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong trường.

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã trao thưởng cho19 đồng chí đoàn viên công đoàn có thành tích trong phong trào thi đua “ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. Trên cương vị công tác của mình, tin rằng, các chị em sẽ phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hết sức mình, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, góp phần cùng công đoàn trường từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, giúp cho nhà trường ngày càng tiến bộ.

Trần Thị Xuyến - MN Thị trấn