Trường TH Đồng Tâm tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Ngày 01/3/2019, trường Tiểu học Đồng Tâm đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Hội thi được tổ chức trong 1 tuần (từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 3 năm 2019) tại điểm trường Nà Khau và điểm trường Nà Áng. Hội thi thu hút được 23/40 giáo viên tham gia. Mỗi giáo viên tham gia thi 3 nội dung: bài kiểm tra năng lực, sáng kiến kinh nghiệm và bài thực hành.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, phát huy mạnh mẽ phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Hội thi có tác dụng khuyến khích động viên giáo viên tích cực học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục học sinh đạt hiệu quả. Đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của trường và của toàn ngành.

Lục Thị Quý (Trường Tiểu học Đồng Tâm)