Lễ kết nạp Đảng viên mới ở Chi bộ trường Tiểu học Đồng Văn

Chiều ngày 13 tháng 2 năm 2019, Chi bộ trường Tiểu học Đồng Văn long trong tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng.

Đồng chí La Thị Nàng trong quá trình công tác luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu hết mình vì học sinh thân yêu. Trong những năm qua đồng chí liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện và đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Trong quá trình phấn đấu rèn luyện đồng chí đã được chi bộ dẫn dắt, hướng dẫn làm hồ sơ để kết nạp vào Đảng. Sau phần đồng chí đọc đơn xin vào Đảng, đồng chí Bí thư chi bộ đã trao quyết định chuẩn y kết nạp vào đảng của cấp trên cho đồng chí và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới kết nạp từ ngày chi bộ kết nạp.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí La Thị Nàng đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Hoàng Thị Ngọc -Trường Tiểu học Đồng Văn