TRƯỜNG TH ĐỒNG VĂN TẶNG QUÀ HS ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

 Nhằm động viên, khích lệ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019 có một cái tết đầm ấm bên người thân, ngày 29 tháng 1 năm 2019, Công đoàn trường Tiểu học Đồng Văn phối kết hợp với nhà trường tổ chức vận động quyên góp hỗ trợ học sinh nghèo, mồ côi cả cha lẫn mẹ giảm bớt nỗi đau vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Với chương trình “Tết về bên em” Công đoàn và nhà trường đã tổ chức vận động cán bộ giáo viên, Liên đội trong nhà trường hỗ trợ em Tằng Phúc Sếnh học sinh lớp 1, cơ sở Sông Moóc B, trường Tiểu học Đồng văn mồ côi cả cha lẫn mẹ đang ở với ông bà ngoại, hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn. Với tổng số tiền quyên góp được trên 1.000.000đ nhà trường đã trích ra mua đồ dùng sinh hoạt cho em số còn lại gửi ông bà ngoại em mua sắm tết.

Cùng ngày nhà trường thay mặt Phòng GD&ĐT thành phố Uông Bí- tỉnh Quảng Ninh trao tặng em số tiền 500.000đ cho người thân của em để lo tết cho em. Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm giúp em Tằng Phúc Sếnh có thêm động lực để vượt qua khó khăn, mất mát để đón tết cùng người thân.

                                   Hoàng Thị Ngọc - Trường Tiểu học Đồng Văn