Trường Mầm non Thị trấn tặng quà Tết cho học sinh nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Sáng nay 29 tháng 01 năm 2019, Trường Mầm non Thị trấn đã tổ chức tặng quà tết cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhà trường phối hợp Ban đại diện cha mẹ học sinh và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lâm nghiệp trao quà tết cho các em thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (hộ nghèo, cận nghèo) của trường. Mỗi suất quà 500.000 đồng tiền mặt và gói quà (với tổng tiền là 5.000.000 đồng). Đây là những phần quà tết tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm sâu sắc, chân thành của Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể CB, GV, NV nhà trường và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lâm nghiệp dành tặng cho các cháu.

Thông qua chương trình, mong các cháu tiếp tục vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, lễ phép với mọi người xứng đáng cháu ngoan của Bác Hồ.

Trần Thị Xuyến – Trường MN Thị trấn