Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới” tại huyện Bình Liêu

 Sáng ngày 22/01/2019, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới” tại huyện Bình Liêu.

Tại chương trình này, đoàn đã tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết nguyên đán Kỉ Hợi tại các trường Tiểu học, PTDTBT THCS Đồng Văn nhiều phần quà, bao gồm: 30 chiếc đệm, 70 suất quà và 3,5 triệu đồng cho học sinh Trường PTDTBT THCS Đồng Văn; 2 xe đạp, 40 suất quà và 2,1 triệu đồng cho học sinh Trường Tiểu học Đồng Văn. Tổng số quà mà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh và các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng cho hai trường trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tuyên truyền cho cán bộ, chiến sỹ về truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam; quá trình chiến đấu bất khuất kiên trung của Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh trong xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; thể hiện sự quan tâm của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh, các công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đối với học sinh nghèo nơi biên giới.

                                                                                   Bùi Thị Khuyên