Trường MN Vô Ngại: Tổ chức Tết thiếu nhi 1-6

Ngày 30 tháng 5 năm 2018 Trường Mầm non Vô Ngại tổ chức Chương trình văn nghệ “ Vui tết thiếu nhi 1/6” cho các bé nhằm tôn vinh những gì tốt nhất cho trẻ em. Đến dự và vui Tết thiếu nhi cùng với các bé Trường Mầm non Vô Ngại có các đồng chí Lãnh đạo Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Vi Văn Hồng- Trưởng phòng TB-XH huyện, đồng chí Hoàng Thị Đạt chuyên viên Phòng GD-ĐT; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Bình Liêu, đồng chí Nguyễn Bá Hà - Phó Hạt trưởng hạt Kiểm lâm Bình Liêu.

Qua chương trình văn nghệ các bé được thể hiện những lời ca, tiếng hát, những trò chơi góp phần thành công của chương trình. “Vui tết thiếu nhi 1/6” của Trường Mầm non Vô Ngại thực sự đem lại cho các bé một ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Kết thúc chương trình cũng được nhà trường đánh giá cao sự cố gắng của giáo viên và các cháu học sinh trong nhà trường. Sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương./.

Lèo Thị Hòa (Trường MN Vô Ngại)