Ngoại khóa “An toàn giao thông” tại Trường PTDT Nội trú

Thực hiện Kế hoạch Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 14/12/2017, Ban phụ trách HĐGDNGLL Trường PTDT Nội trú tổ chức buổi ngoại khóa “An toàn giao thông” cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Tham dự buổi ngoại khóa có các đại biểu đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban An toàn giao thông huyện, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện, Ban giám hiệu nhà trường và 252 em học sinh.

Tại buổi ngoại khóa, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe tuyên truyền về Luật An toàn giao thông và tổ chức thi sân khấu hóa tìm hiểu Luật An toàn giao thông thông qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và tiểu phẩm.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2017, qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh, thanh thiếu niên về Luật An toàn giao thông, nâng cao trách nhiệm và văn hóa khi tham gia giao thông .

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội trú)