Trường MN Húc Động: Tuyên truyền Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” Năm 2017

Chiều ngày 17/10/2017, Trường Mầm non Húc Động tổ chức tuyên truyền thực hiện “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017 với chủ đề: “Tiếp tục hoàn thiện thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và sở, ngành, địa phương nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, cải cách hành chính, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn để đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp”.

Sau buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên nhà trường sẽ tích cực học tập, sống và thực hiện nhiệm vụ theo khẩu hiệu “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”; “Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật tập trung từ ngày 17/10 đến hết ngày 31/12/2017.

Hoạt động hưởng ứng được chú trọng trong việc chỉ đạo dạy học lồng ghép giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống, giáo dục Pháp luật vào các hoạt động dạy học và các hoạt động ngoại khóa./.

Vi Thị Tâm (Trường MN Húc Động)