Trường TH Đồng Văn: Tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2017 – 2018

Vừa qua, Trường Tiểu học Đồng Văn tiến hành hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị của nhà trường có đ/c Trần Quốc Khánh, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo, Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với 38 CB,VC, LĐ toàn trường.

Đồng chí Hoàng Thị Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB, VC, LĐ của nhà trường năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Cũng trong Hội nghị Đ/C Hoàng Thị Ngọc- Chủ tịch công đoàn trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 và triển khai phong trào thi đua năm học 2017-2018. Tại Hội nghị Đ/c Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn trường đã ký giao ước thi đua năm học 2017-2018. Với tinh thần thẳng thắn, Hội nghị nhận được nhiều ý kiến phát biểu của cán bộ giáo viên làm nổi bật kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học tới.

Kết thúc Hội nghi CB, VC, LĐ năm học 2017-2018 Đ/c Hoàng Thị Hoàng Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể CB, VC, LĐ trong toàn trường ra sức thi đua phấn đấu lập thành tích hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua mà nghị quyết hội nghị đã đề ra./.

Hoàng Thị Ngọc (Trường TH Đồng Văn)