Trường PTDTBT THCS Đồng Tâm tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 12/10/2017, Trường PTDTBT THCS Đồng Tâm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Khuyên – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng; báo cáo phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế phân công nhiệm vụ năm học. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo và có tính khả thi cao. Các ý kiến phát biểu, thảo luận tại hội nghị đã làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong quá trình hoạt động của nhà trường, cũng như phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và tổ chức ký giao ước thi đua.

Phát biểu tại Hội nghị, Bùi Thị Khuyên – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017, đề nghị nhà trường quan tâm tới một số công tác như: Việc thực hiện đánh giá học sinh theo Thông tư 58, nâng chỉ tiêu học sinh giỏi cấp tỉnh, tỉ lệ học sinh thi tuyển vào lớp 10 THPT, công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Bùi Thị Khuyên