Trường MN Đồng Tâm tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2017 – 2018

Ngày 12 tháng 10 năm 2017, Trường Mầm non Đồng Tâm long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động năm học 2017 – 2018 nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, viên chức, người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Trần Văn Miền – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện và Đ/c Hoàng Thị Đạt– Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Liêu.

Hội nghị đã nghe Đ/c Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, đề ra phương hướng, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2017 -2018. Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016-2018 trong năm học 2016 -2017 và chương trình hoạt động trong năm học 2017 - 2018. CB, GV, NV tham gia thảo luận, phát biểu ý kiến đóng góp vào kế hoạch triển khai nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới với các nội dung về việc thực hiện quy chế dân chủ; biện pháp thực hiện tốt công tác ăn bán trú; biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục, tổ chứ tốt chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” trong nhà trường.

Tại hội nghị, Công đoàn nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nỗ lực phấn đấu thực hiện nghiêm túc các phong trào thi đua một cách sôi nổi với khẩu hiệu Quyết liệt, chủ động, linh hoạt, sáng tạo, đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của nhà trường, của Ngành trong năm học 2017-2018.

Đến dự Hội nghị Đ/c Hoàng Thị Đạt– Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Liêu đã đánh giá cao kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2016-2017. Đặc biệt đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thay mặt Phòng GD&ĐT, đồng chí đã đóng góp ý kiến vào nhiệm vụ năm học 2017 -2018 của nhà trường, động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Nhân dịp này, Công đoàn trường, UBND huyện các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học và trong các phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2016 – 2017.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2017-2018 của Trường Mầm non Đồng Tâm đã thống nhất cao với nội dung các kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, 100% ý kiến nhất trí với dự thảo Nghị quyết của Hội nghị./.

Ngô Thị Viền (Trường MN Đồng Tâm)