Tin hoạt động ngành

Tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Bình Liêu năm 2019

Trong 3 ngày từ 15 - 17/3, tại sân cỏ nhân tạo khu Quảng trường 25/12 Trung tâm truyền thông – văn hóa và Phòng GD&ĐT đã phối hợp tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2019.

Tham dự Giải năm nay thu hút 16 đội bóng của các trường TH, THCS với trên 200 vận động viên tham dự. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội bóng nhi đồng và thiếu niên tại vòng bảng, thu hút sự cổ vũ, động viên của các em thanh thiếu nhi, các bậc phụ huynh và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Bế mạc giải, BTC đã trao Cúp vô địch cho 2 đội bóng của trường THCS thị trấn và trường TH thị trấn, giải nhì thuộc về 2 trường THCS&THPT Hoành Mô và trường TH Tình Húc, Đồng giải ba là các trường PTDT Nội Trú, trường PTDTDT THCS Đồng Tâm, trường TH Lục Hồn và trường TH Vô Ngại.

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội trú)