Tin hoạt động ngành

Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm 2019 tại huyện Bình Liêu

Chiều ngày 04/3/2019, tại Trường THCS Thị trấn đã diễn ra Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh đặt tại huyện Bình Liêu.

Tham dự kỳ thi có 92 học sinh đến từ các trường có cấp trung học cơ sở trong huyện. Trong kỳ thi này, các thí sinh dự thi 9 môn, gồm: Toán, Vật lý, Hoá, Sinh, Ngữ văn, Sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh. Kỳ thi được diễn ra trong hai ngày 04-05/3, thời gian làm bài 150 phút.

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh là một hoạt động thường xuyên của ngành Giáo dục và Đào tạo, nhằm động viên, khuyến khích thầy trò các trường phát huy năng lực sáng tạo trong công tác dạy và học. Bên cạnh đó, kỳ thi còn góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.

Bùi Thị Khuyên